Cách massage tan mỡ bụng

Với những chị em phụ nữ bận rộn và công việc căng thẳng những phương pháp giảm cân thông thường như tập thể dục, chơi thể thao hay ăn kiêng dường như quá “xa xỉ”.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp giảm béo được áp dụng, theo các chuyên gia làm đẹp, phương pháp “dễ chịu” nhất mà là phương pháp massage dùng thảo dược lưu thông khí huyết, thải độc tố và mỡ thừa đánh tan lớp mỡ dày trên cơ thể. Phương pháp này không để lại di chứng nặng nề như các vết sẹo, các vết bầm dập, không phải ăn kiêng quá mức, không ảnh hưởng tới đường tiêu hóa như khi dùng trà hay thuốc giảm béo…

Cách massage tan mỡ bụng

Massage, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với tinh dầu thảo mộc đặc trị sẽ giúp đẩy nhanh quá trình bài tiết, thông huyết, thông kinh mạch. Lượng mỡ thừa sẽ được thải qua nước tiểu và mồ hôi. Với phương pháp này, có thể lựa chọn khu vực bạn muốn giảm béo như: vòng eo, cánh tay, đùi hay bắp chân để được massage chuyên sâu. Vùng giảm béo này sẽ được đốt nóng để hoàn thành việc tiêu hao năng lượng dư thừa một cách triệt để và lâu dài.

Phương pháp này có thể giúp người phụ nữ giảm được 3-5 kg trọng lượng, 8-10 cm vòng bụng, 4-6 cm vòng đùi và 3-5 cm vùng bắp chân, bắp tay… sau 10 ngày trị liệu liên tục.

Sử dụng máy massage bụng

Như đã nói ở trên, cách đến spa khá tốn kém và tất nhiên không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế cũng như thời gian để dễ dàng thực hiện. Có một phương pháp đơn giản hơn, nhưng vẫn hữu hiệu, tiết kiệm và bạn còn có thể chủ động được về thời gian, đó là sử dụng máy massage bụng. Với nhiều chế độ rung, kèm với chức năng nhiệt ấm – nóng, sẽ giúp bạn có cảm giác như đang tận hưởng các dịch vụ ở spa. Đai massage bụng sẽ xoa bóp phần bụng, eo, hông của bạn, đánh tan mỡ, massage các cơ, làm săn chắc thêm cho vùng da ở những vị trí được xoa bóp.

Thuận tiện hơn nữa, đai massage gọn nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển, mang theo khi đi du lịch, sử dụng ở văn phòng hay bất cứ đâu… Chị em phụ nữ bận rộn sẽ tranh thủ được thời gian rảnh để massage bụng giảm mỡ, lấy lại vóc dáng như mong muốn.

Theo sttg.vn

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -1 (from 1 vote)
Cách massage tan mỡ bụng, 4.0 out of 10 based on 1 rating
Tags: , , , ,